• อาจารย์มหาวิทยาลัยในสิงคโปร์

ดร. สัญชัย ฮามคำไพ

มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด

พิมพ์และเผยแพร่ 29 ต.ค. 59

ผ่านไปเห็นมหาวิทยาลัย  NanyangTechnological University ประกาศรับสมัครอาจารย์ใหม่หลายอัตรา บางอัตราก็เป็นด้านเฉพาะที่แปลกใหม่ไม่ค่อยมีในเมืองไทย เช่น ตำแหน่งอาจารย์สาขาการจัดการความรู้ (Knowledge Management), สาขาจัดการขยะ (Solid Waste Management), สาขาประวัติศาสตร์ศาสนาเปรียบเทียบ  (History of Comparative Religion) ซึ่งก็ถือเป็นความหลากหลายทางการศึกษาที่มหาวิทยาลัยใหญ่ด้านเทคโนโลยีของสิงคโปร์เปิดสอน

อ่านรายละเอียด...

• ผู้เขียน : สัญชัย ฮามคำไพ
  • เผยแพร่ : 2016-10-31