• อนาคตภาพของมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ในการเป็นสถาบันอุดมศึกษา เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นแหล่งเรียนรู้ตลอดชีวิตในทศวรรษหน้า
  • ชื่อเรื่องภาษาไทย : อนาคตภาพของมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ในการเป็นสถาบันอุดมศึกษา

ชื่อเรื่องภาษาอังกฤษ : A SENARIO OF ROI ET RAJABHAT UNIVERSITY FOR LOCAL DEVELOPMENT
    AS A LIFELONG LEARNING IN THE NEXT DECADE

ดาวน์โหลด งานวิจัย Full text ได้ที่นี่

• ผู้เขียน : ศาสตราวิทย์ วงศ์บุตรลีวัฒนา/ดาวรุวรรณ ถวิลการ/วิชิต กำมันตะคุณ
  • เผยแพร่ : 2018-06-04