• การพัฒนาความสามารถในการคิดวิเคราะห์ของนักศึกษา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด
  • ชื่อผลงาน : การพัฒนาความสามารถในการคิดวิเคราะห์ของนักศึกษา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด พิมพ์เผยแพร่ใน วารสารวิจัยราชภัฏธนบุรี รับใช้สังคม ปีที่ 3 ฉบับที่ 2 กรกฎาคม 2560 - ธันวาคม 2560 ดาวน์โหลด Full text ที่นี่

• ผู้เขียน : ดร.ศักดิ์ศรี สืบสิงห์
  • เผยแพร่ : 2018-06-04