• บทความทางวิชาการแนวปฏิบัติที่ดีสู่ความสำเร็จ การนำรูปแบบ Service Learning มาใช้ในการจัดการเรียนการสอน รายวิชาการพัฒนาหลักสูตร

เจ้าของผลงาน  อาจารย์ ดร.ปาริชาติ  ประเสริฐสังข์

การจัดการเรียนการสอนในระดับอุดมศึกษาในศตวรรษที่ 21 เพื่อให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์การพัฒนาประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ดมีพันธกิจหลักในการผลิตบัณฑิตเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของท้องถิ่น ตามหลักปรัชญาที่ว่า ชนปทานํ ภูมิปัญญา เขตตํ
    ดังนั้นการนำเอารูปแบบ Service learning มาใช้ในระดับอุดมศึกษา จึงมีความน่าสนใจที่จะนำเอารูปแบบ Service learning มาใช้พัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด

• ผู้เขียน : ดร.ปาริชาติ  ประเสริฐสังข์
  • เผยแพร่ : 2015-09-11