• Curriculum benchmarking and curriculum innovation in English language teaching At Roi Et Rajabhat University, Thailand
  • บทความทางวิชาการแนวปฏิบัติที่ดีสู่ความสำเร็จ

เจ้าของผลงาน อาจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์  ศรีสมบัติ

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาสากล มีความสำคัญต่อทุกคนในสภาวะปัจจุบัน เพื่อให้การเรียนการสอนภาษาอังกฤษมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมีประสิทธิภาพ ผู้วิจัยได้มีโอกาสไปศึกษาหลักสูตร the English Proficiency Programme ที่ Victoria University of Wellington ประเทศนิวซีแลนด์ ได้ศึกษาแนวปฏิบัติที่ดีและจะนำมาพัฒนาการเรียนการสอนภาษาอังกฤษของวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ดต่อไป

• ผู้เขียน : ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีสมบัติ
  • เผยแพร่ : 2015-09-11