• แบบรายงานการอบรม ประชุม สัมมนา และศึกษาดูงาน วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด
    วิทยาลัยการจัดการ  มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด

เจ้าของผลงาน  นายบุญช่วง  ศรีธรราษฎร์  อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชี
    นางสาวจุฑารัตน์ จิตต์ถนอม อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการโรงแรมและการท่องเที่ยว

ในการเก็บหลักฐานร่องรอยการประกันคุณภาพการศึกษาเป็นสิ่งที่สำคัญที่แสดงถึงการปฏิบัติงานให้สำเร็จตามเป้าหมาย  แต่ในทางปฏิบัติของบุคลากรเมื่อไปราชการกลับมาแล้วขาดการเขียนรายงานการอบรม สัมมนา และศึกษาดูงานที่เป็นประโยชน์ต่อการนำไปใช้ในการจัดการเรียนการสอน และการพัฒนาประสิทธิภาพ การทำงานภายในองค์กร ดังนั้น แบบรายงานการอบรม ประชุม สัมมนา และศึกษาดูงาน วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด จะเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่มีความสำคัญต่อการนำไปใช้ในการจัดการความรู้ที่ได้จากสิ่งที่ได้รับไปพัฒนาการเรียน การสอนและ และพัฒนาระบบงานของวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลต่อไป

• ผู้เขียน : บุญช่วง  ศรีธรราษฎร์, จุฑารัตน์ จิตต์ถนอม
  • เผยแพร่ : 2015-09-23