• โครงการรู้เที่ยว รู้หลักพิทักษ์ สิ่งแวดล้อม
  • บทความทางวิชาการแนวปฏิบัติที่ดีสู่ความสำเร็จ

เจ้าของผลงาน   นายสิทธิศักดิ์  เตียงงา

จากการที่วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ดได้เป็นสอนสาขาวิชาการจัดการโรงแรมและการท่องเที่ยว เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้และประสบการณ์ โดยมีรายวิชาหลักการมัคคุเทศก์เพื่อให้นักศึกษาฝึกปฏิบัติรวมทั้งเรียนรู้การทำงานเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดสำหรับนักศึกษา จึงบูรณาการกับรายวิชาการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ

• ผู้เขียน : สิทธิศักดิ์  เตียงงา
  • เผยแพร่ : 2015-10-05