• การเตรียมตัวด้านสุขภาพของบัณฑิตในการซ้อมรับปริญญา
    ซ้อมรับปริญญาของทุกปี พบว่าบัณฑิตมีปัญหาสุขภาพหลัก ๆ ที่จำเป็นต้องได้รับการปฐมพยาบาลอยู่ 3 ปัญหาด้วยกันคือ

Download

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด

• ผู้เขียน : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พรนิรันดร์ อุดมถาวรสุข
  • เผยแพร่ : 2013-04-26